Danh mục chi tiết

Report Abuse

httpswwwfacebookcomhientuautoservice-413271

Auto Hiền Từ-Bắc Giang

Ai ai cũng muốn chiếc xe của mình chạy tốt, ít hỏng hóc, va chạm... Tuy nhiên không ai biết được một ngày không may mắn chiếc xe của mình lại có những rủi ro, trục trặc không mong muốn.Lúc như thế bạn cần làm gì? bạn chỉ cần làm là yên tâm mang xe vào Garage sửa chữa ô tô Hiền Từ ,nơi đây cam kết sẽ sửa chữa xe ô tô của bạn trở nên nguyên vẹn có thể đạt tới 100 % vẻ đẹp ban đầu.

Auto Hiền Từ có một đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đều đạt chứng chỉ của các hãng lớn, thường xuyên được đào tạo cập nhật, bổ túc kiến thức hàng năm.. Điều khách hàng quan tâm cũng như điềuHiền Từ Autođem tới cho khách hàng sự “ Tin tưởng” về chất lượng cũng như giá thành.

Đặc biệt, Auto Hiền T với những trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề lâu năm, bảo đảm sẽ giúp các bạn khôi phục lại chiếc xe tai nạn, hỏng hóc nặng trở về nguyên bản như ban đầu với chi phí thấp nhất. Không những vậy việc bảo dưỡng cũng như làm đẹp ô tô của bạn cũng trở nên thật dễ dàng vớiAuto Hiền Từ- nơi “chăm sóc ô tô toàn diện” mà ai đến đây một lần đều ấn tượng và muốn gắn bó.

Từ phong thái phục vụ, chất lượng dịch vụ tới không gian, sắp xếp trưng bày theo tiêu chí 5S tại đây sẽ khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục. Và bạn càng có tinh thần hăng hái hơn nữa khi Auto Hiền Từ liên tục có những khuyến mại giảm giá vào các dịp đặc biệt nhằm tri ân khách hàng, tạo sự gắn bó, chăm sóc và thắt chặt thêm sự gần gũi với những ai tin tưởng vào Auto.

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Dĩnh Kế, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Auto Hiền Từ-Bắc Giang 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW