Công Ty TNHH Earth – Auto

Danh mục chi tiết

Report Abuse

dich-vu-sua-chua-o-to-z1-auto-center-215144 (1)

Công Ty TNHH Earth – Auto

Công ty TNHH Earth Việt Nam với tên tiếng nước ngoài là Earth Vietnam Corporation, công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài bởi Earth Electric Machinery Co., Ltd. có trụ sở tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 2007 theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trụ sở chính của công ty đặt tại: 299/1 Nguyễn Văn Trỗi, phường 3, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động chính của công ty bao gồm: cung cấp các thiết bị, phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh trên xe ô tô, và dịch vụ liên quan đến sửa chữa, bảo trì ô tô.

Đồng thời, Earth Việt Nam được ủy quyền là nhà phân phối chính thức cho thương hiệu Alpine về các sản phẩm thiết bị âm thanh giải trí đa phương tiện trên xe ô tô tại thị trường Việt Nam như thiết bị định vi dẫn đường tích hợp trên màn hình, đầu đọc DVD, đầu đọc CD, loa, loa siêu trầm,…

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Earth Việt Nam cũng nhập khẩu các thiết bị âm thanh và điện tử khác từ Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan và các nước ASEAN,…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sáng tạo, chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành nhà nhập khẩu, phân phối và bán lẻ với mạng lưới rộng khắp, quy mô lớn nhằm “MANG ĐẾN KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT", đó cũng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
22 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 4 năm ago
View Profile

Công Ty TNHH Earth – Auto 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW