Detailing Biên Hòa-Đồng Nai

Danh mục chi tiết

Report Abuse

download (3)

Detailing Biên Hòa-Đồng Nai

Bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng nội thất ô tô nào tại Đồng Nai thì hãy đến với trung tâm chăm sóc ô tô Detailing Biên Hòa, một trong những đơn vị bảo dưỡng ô tô uy tín và chất lượng. Detailing Biên Hòa là một đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, được đào tạo tại trung tâm Detailing Việt Nam cộng với những dụng cụ hỗ trợ cao cấp và sản phẩm  được nhập khẩu từ nước ngoài của những thương hiệu uy tính, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Detailing Biên Hòa được biết đến là địa chỉ vệ sinh nội thất ô tô có quy mô lớn tại TP Biên Hòa, Đồng Nai. Trung tâm chuyên về dịch vụ rửa xe tự động và chăm sóc, làm đẹp xe cao cấp theo tiêu chuẩn: SIÊU NHANH - SẠCH SẼ - SẴN SÀNG - SĂN SÓC - SÁNG TẠO.

Một trong những cái tên không thể thiếu trong danh sách các dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Đà Nẵng đó là quá trình chăm sóc xe hơi cần thiết. Detailing Biên Hòa có quy mô lớn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho con xe của bạn.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Detailing Biên Hòa-Trung Tâm Chăm Sóc Xe Hơi, Đường Võ Thị Sáu, Kp7, phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Detailing Biên Hòa-Đồng Nai 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW