Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp AKauto-TP. HCM

Danh mục chi tiết

Report Abuse

akauto-about-20180620002951716

Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp AKauto-TP. HCM

Luôn giữ vững vị trí số 1 trong giới đồ chơi, phụ kiện ô tô tại TP. HCM, AKautosẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này. Hiện tại, cửa hàng đang tập trung kinh doanh ngành hàng phụ kiện trang trí nội thất, đồ chơi xe hơi và sản phẩm chăm sóc bảo dưỡng xe như: dịch vụ bọc ghế da xe hơi, cách âm chống ồn xe hơi hiệu quả bằng vật liệu Vaber, phụ kiện xe ô tô cao cấp nhập khẩu Đài Loan, thảm lót sàn xe hơi Koremat,... Không chỉ mang tới người dùng đa dạng các dòng sản phẩm, AKautocòn chú trọng đến chất lượng sản phẩm thông qua việc nhập khẩu các dòng thiết bị, nội thất từ những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường.

Được ra đời với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, AKautohiểu rằng chất lượng sản phẩm phù hợp với giá cả đem lại sự an toàn và hài lòng về một dịch vụ hoàn hảo chính là then chốt để tồn tại và phát triển bền vững. Và để minh chứng cho mục tiêu đúng đắn ấy, AKautngày hôm nay đã trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này. Cũng chính vì lẽ đó, AKautođã nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác lâu dài từ phía các đối tác và khách hàng trong thời gian vừa qua.

Với cam kết cung cấp đúng xuất xứ hàng hóa và giá cả cạnh tranh nhất, phương thức thanh toán vận chuyển nhanh gọn, AKauto Saigon Centerđang ngày càng đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng mọi yêu cầu cho khách hàng, dù là người khó tính nhất.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
406-408 An Dương Vương, phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp AKauto-TP. HCM 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW