Gara Ô Tô Hoàng Kim-Quảng Nam

Danh mục chi tiết

Report Abuse

httpswwwfacebookcomphukienototamky-414766

Gara Ô Tô Hoàng Kim-Quảng Nam

Gara Ô Tô Hoàng Kim chuyên kinh doanh các sản phẩm phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô, camera hành trình, định vị ô tô…song hành với đó là bảo dưỡng, dọn dẹp nội thất và chăm sóc xe một cách chu đáo, cẩn thận nhất.

Gara Ô Tô Hoàng Kim mang đến những sản phẩm có uy tín chất lượng cao, chăm sóc xe  tỉ mỉ, chu đáo, sạch sẽ mà giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của tất cả các khách hàng tới đây.Gara xây dựng tên tuổi của mình bằng niềm tin của khách hàng với những sản phẩm Hoàng Kim cung cấp. Rất rất nhiều khách hàng đã tin tưởng vào nơi đây để gửi gắm chiếc xe thân yêu của mình nhờ Hoàng Kim chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ, và lắp đặt thêm các thiết bị thông minh giúp xe của bạn an toàn, tự tin hơn trong mọi hành trình.

Sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng là nguồn động lực lớn giúp cho Gara Ô Tô Hoàng Kimngày càng thành công và phát triển mạnh mẽ với định hướng phát triển của Hoàng Kim là:

  • Phát triển trên mọi chỉ tiêu: Tên tuổi, uy tín chất lượng dịch vụ, niềm tin khách hàng, đẳng cấp sản phẩm, nguồn nhân lực…
  • Hướng tới xây dựng một hình ảnh về Gara Ô Tô Hoàng Kim có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
48 Hùng Vương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Gara Ô Tô Hoàng Kim-Quảng Nam 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW