Gara ô tô Hưng Phát- Bắc Ninh

Danh mục chi tiết

Report Abuse

httpdensohungphatcom-414315

Gara ô tô Hưng Phát- Bắc Ninh

Gara ô tô Hưng Phát là xưởng dịch vụ được thành lập tại Lô C22 KĐT Đền Đô, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây được xem là vị trí giao thông thuận lợi, rất dễ tìm, thuận tiện cho các loại xe ô tô vào gara sửa chữa, sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, xưởng có diện tích hơn 550m vuông được đầu tư xây dựng hiện đại, mặt bằng lý tưởng, khuôn viên rộng có sức chứa lớn với năng lực và lưu lượng tiếp đón từ 20 đến 30 xe mỗi ngày, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và dụng cụ tối tân nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi đến với Gara ô tô Hưng Phát.

Các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng mà Hưng Phát cung cấp như:

  • Chẩn đoán, đọc, xóa lỗi ô tô thế hệ mới.
  • Hệ thống phun xăng điện tử EFI, GDI
  • Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu Máy – Gầm – Điện
  • Điện - Điện lạnh
  • Hỗ trợ sửa chữa lưu động, sửa chữa tại nhà, cơ quan.

Hiện nay, Hưng Phát đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của những đối tác vững bền từ Bộ ban ngành, hệ thống các ngân hàng, các tập đoàn và công ty lớn… trên địa bàn Từ Sơn và các vùng lân cận với khả năng đảm bảo dịch vụ ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn.

Gara ô tô Hưng Phát luôn luôn cố gắng để trở mình, thành nơi cung cấp hàng đầu các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho quý khách hàng, là gara có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô.

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Đền Đô, Cổ Pháp, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Gara ô tô Hưng Phát- Bắc Ninh 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW