Gara Ô Tô Kim Lân-Ninh Thuận

Danh mục chi tiết

Report Abuse

xuonggara-sua-chua-o-to-uy-tin-va-chat-luong-o-tp-phan-rang-thap-cham-ninh-thuan-anh-nguyen-407334

Gara Ô Tô Kim Lân-Ninh Thuận

Gara Ô Tô Kim Lân với trên 5 năm kinh nghiệm và đội ngũ  kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đem lại cho quý khách hàng những chẩn đoán nhanh, chính xác bệnh của xe và đưa ra giải pháp khắc phục một cách tối ưu nhất với phương châm “bắt đúng bệnh, trị đúng cách”, qua đó quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa. Bên cạnh đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa giúp quý khách yên tâm và hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ.

Gara Ô Tô Kim Lân cung cấp các dịch vụ sửa chữa sau: bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu các loại xe; dịch vụ bảo hiểm và cứu hộ 24/7; tân trang các loại xe cổ; cân chỉnh hệ thống phun xăng điện tử, giúp ổn định công suất động cơ và giảm mức tiêu hao nhiên liệu.

Cam kết những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp luôn đạt chất lượng cao. Với mục tiêu “sự hài lòng khách hàng là uy tín của gara”. Sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách trên bước đường thành công và trên mọi nẻo đường.
Với cơ sở kỹ thuật hiện đại, thái độ phục vụ chuyên nghiệp Gara Ô Tô Kim Lân đang khẳng định thương hiệu của mình với khách hàng và sự tin tưởng của khách hàng là chính xác.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Garage Ô Tô Kim Lân, Hải Thượng Lãn Ông, Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Gara Ô Tô Kim Lân-Ninh Thuận 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW