Danh mục chi tiết

Report Abuse

a-410100

Gara Tiến Hợp-Thanh Hóa

Với bề dày hơn 20 năm hình thành và phát triển, Gara ô tô Tiến Hợđã và đang khẳng định vị thế của mình trong việc phục vụ sửa chữa bảo hành ô tô cho khách hàng.

Gara Tiến Hợp tọa lạc tại phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa. Nằm trên khu vực kinh doanh dịch vụ, sửa chữa ô tô lớn của thành phố Thanh Hóa, T iến Hợpđã và đang khẳng định được vị trí của mình bằng chính sách chăm sóc khách hàng, nâng cao năng lực, kỹ thuật, cập nhật công nghệ và trang thiết bị máy móc hiện đại.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ,chất lượng phục vụ, gara đã tuyển dụng đội ngũ gồm hơn 20 kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề; đặc biệt, đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật điện, máy, thân vỏ có trình độ chuyên môn cao và đã được đào tạo bài bản tại các trung tâm kỹ thuật của các thương hiệu ô tô nổi tiếng.

Nhằm tri ân và chăm sóc khách hàng được hoàn thiện hơn, gara Tiến Hợp thường tổ chức các dịp khuyến mại, thăm khám xe và bảo dưỡng miễn phí một số hạng mục. Tháng an toàn giao thông quốc gia hằng năm (tháng 9 hằng năm), gara thường tổ chức các đợt khuyến mại đặc biệt như:

  • Giảm 50% phí dịch vụ sửa chữa cho khách hàng,
  • Miễn phí thăm khám xe
  • Test hệ thống điện bằng các thiết bị hiện đại
  • Miễn phí bảo dưỡng một số hạng mục như vệ sinh thân vỏ, buồng cabin, vệ sinh một số bộ phận lọc
  • Tư vấn sử dụng xe an toàn cho khách hàng…

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
353 Đường Bà Triệu, xóm Đoàn, Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Gara Tiến Hợp-Thanh Hóa 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW