Garage Đồng Tiến- Bà Rịa Vũng Tàu

Danh mục chi tiết

Report Abuse

garage-dong-tien-411651

Garage Đồng Tiến- Bà Rịa Vũng Tàu

Garage Đồng Tiến chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe ô tô, đồng thời cũng là đơn vị phân phối độc quyền lốp xe ACHILLES tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. ACHILLES với giá cả siêu cạnh tranh đi kèm chất lượng siêu bền bỉ, đảm bảo tính hiệu quả cao về kinh tế, đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Có vị trí địa lý trên trục đường lớn và diện tích gara không hề nhỏ nhưng lúc nào bạn cũng sẽ thấy Garage Đồng Tiến nhộn nhịp, đông đúc xe ghé tới làm cho không gian rộng lớn đó như bị thu nhỏ lại. Không phải tự nhiên mà Đồng Tiến lại nhận được sự tin yêu các các tài xế đến vậy! Đó là cả quá trình chăm sóc, phục vụ sửa chữa từng chiếc xe kĩ lưỡng, cẩn thận của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tâm song hành với sự an toàn của khách.

Không những vậy, các sản phẩm linh phụ kiện cũng đượcĐồng Tiếnrất chú trọng nhập hàng chính hãng để mang lại chất lượng, hiệu quả cũng như sự tin cậy của khách hàng. Chủ Garage Đồng Tiến vừa có TÂM kết hợp với những kỹ sư, kỹ thuật viên có TÀI sẽ luôn duy trì và phát triển gara ngày càng vững mạnh.Garage Đồng Tiến đã và đang trở thành địa chỉ quen thuộc cho những chiếc ô tô được phục dưỡng, chăm sóc, làm đẹp ở mảnh đất Bà Rịa Vũng Tàu này.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Garage Đồng Tiến - Trung tâm chăm sóc xe và mâm lốp, Đường Hùng Vương, Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Garage Đồng Tiến- Bà Rịa Vũng Tàu 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW