Garage Nhật Long -Hà Tĩnh

Danh mục chi tiết

Report Abuse

httpswwwfacebookcomgaranhatlonghatinh-414096

Garage Nhật Long -Hà Tĩnh

Khi nhắc đến dịch vụ về xe ô tô thìNhật Long là một trong những tên tuổi nổi tiếng tại Việt Nam - Với hệ thống công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của các hãng ô tô hàng đầu thế giới, Garage Nhật Long sẽ là địa điểm uy tín, chuyên nghiệp lý tưởng để các bạn sửa chữa, chăm sóc xe hơi của mình một cách tin tưởng và toàn diện nhất.

Là  một thương hiệu chăm sóc xe hàng đầu tại Hà Tĩnh, có thời gian hoạt động 5 năm trên địa bàn được đông đảo khách hàng biết đến bởi các dịch vụ như rửa xe , công nghệ rửa sục buồng đốt ION không chạm; làm sạch hệ thống điều hòa công nghệ NỘI SOI - Là một trong những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới sẽ giúp cho xe và các bộ phận sạch từ ngoài vào trong một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất.

Với sự kết hợp giữa 2 thương hiệu, Nhật Long khẳng định các dịch vụ từ chăm sóc đến những dịch vụ như  sơn, gò, hàn, sửa chữa với bàn tay lành nghề của thợ Huế, Đà Nẵng, theo quy chuẩn của hãng sẽ cho ra những thành quả khác biệt so với các phương thức phổ biến của các garage khác.

Vẫn là “ trăm hay không bằng một thấy”, các bạn thử một lần đến đây để cảm nhận thực thế dịch vụ cũng như cách phục vụ tại đây. Bạn hãy “ Trao niềm tin, nhận thỏa mãn” ở Gara Nhật Long Nguyên Phú nhé!.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
168 La Sơn Phu Tử, Hà Tĩnh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Garage Nhật Long -Hà Tĩnh 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW