Danh mục chi tiết

Report Abuse

gara-nice-car-414407

Garage Nice Car-Bắc Ninh

Gara Nice Car là Trung tâm sửa chữa ô tô có thương hiệu về các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh – Địa phương năng động nhất trong trục phát triển kinh tế khu vực phía Bắc Việt Nam.

Với xưởng dịch vụ đã tạo được uy tín trên thị trường,Garage Nice Car tại 175 Phố Vũ (Trần Hưng Đạo), Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh. Đây được xem là vị trí giao thông thuận lợi, nằm tại cửa ngõ của Thành phố Bắc Ninh, nơi giao cắt giữa Quốc lộ 18 (Hà Nội – Quảng Ninh và Cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn). Vị trí của Garage Nice Car rất dễ tìm, thuận tiện cho các loại xe ôtô ra vào sửa chữa và sử dụng dịch vụ.

Các nhà xưởng đều có diện tích trên 1000m vuông, được đầu tư xây dựng hiện đại, có sức chứa lớn với năng lực và lưu lượng tiếp đón từ 20 đến 30 xe mỗi ngày, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và dụng cụ tối tân nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Gara Nice Car luôn luôn cố gắng để trở thành nơi cung cấp hàng đầu các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho  khách hàng bằng:

  • Đội ngũ thợ máy lành nghề
  • Nhà xưởng quy mô
  • Quy trình hiện đại, tối ưu
  • Thái độ phục vụ thân thiện
  • Linh kiện – phụ tùng chính hãng
  • Hậu mãi, bảo hành ưu việt

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Garage Nice Car, Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Garage Nice Car-Bắc Ninh 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW