Garage ô tô Bắc Vĩnh 8899-Bắc Ninh

Danh mục chi tiết

Report Abuse

httpgarageotobacvinh8899com-414410

Garage ô tô Bắc Vĩnh 8899-Bắc Ninh

Garage ô tô Bắc Vĩnh 8899 luôn cố gắng làm tốt và sẽ phấn đấu thêm có những dịch vụ mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như trở thành một tổ chức giàu mạnh, năng động, hiện đại nhất. Với các dịch vụ đang hoạt động mạnh mẽ như:

  • Gầm, máy, điện, điều hòa ô tô
  • sơn, gò, hàn
  • phục hồi xe
  • sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng, cẩu, các loại máy công trình
  • làm lốp di động, săm lốp ắc quy các loại
  • rửa xe, bơm mỡ, thay dầu

Bằng sự chuyên nghiệp và sự tận tâm, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, sửa chữa ô tô tại Bắc Ninh, Bắc Vĩnh 8899khẳng định chất lượng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, ô tô của bạn được chăm sóc hoàn hảo, toàn diện nhất.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng tạigara ô tô Bắc Vĩnh 8899 quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc cũng như hàng hóa sẽ được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn như bất kì một gara chính hãng nào có mặt trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt là trong các dịch vụ dầu máy, thay thế nội thất, sử dụng dòng sơn chính hãng dupont của Mỹ, Aisa, RM…Chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Cùng niềm tin vững chắc,  với lòng nhiệt huyết của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp,lành nghề và năng động, tận tâm với công việc. Hệ thống kĩ thuật ổn định, hỗ trợ kĩ thuật 24/24 Garage ô tô Bắc Vĩnh 8899 đã có những bước đi vững chắc, đầy ấn tượng và đáng tự hào trên thị trường xe ô tô hiện nay.

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Lý Thái Tổ, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Garage ô tô Bắc Vĩnh 8899-Bắc Ninh 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW