Garage ô tô Hóa-Cần Thơ

Danh mục chi tiết

Report Abuse

4

Garage ô tô Hóa-Cần Thơ

Garage ô tô Hóa là Gara uy tín chuyên bảo hành, bảo dưỡng xe, sơn, gò hàn, sửa chữa xe các loại, cứu hộ 24/24,... uy tín chất lượng cao. Khi đến đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về chất lượng cũng như dịch vụ vô cùng uy tín và chất lượng.

Garage ô tô Hóa luôn mang đến các dịch vụ sửa chữa ô tô tốt nhất, áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất, luôn đi đầu trong công cuộc đổi mới trang thiết bị cũng như không ngừng củng cố, đào tạo các kỹ thuật viên nâng cao tay nghề, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ kỹ sư lành nghề và trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa, tân trang và phục hồi ô tô chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn hãng sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Garage ô tô Hóa chuyên nhận sửa chữa các loại ô tô tại nhà, chất lượng cao có bảo hành. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng ô tô, Garage ô tô Hóađảm bảo khách hàng sẽ hài lòng và thực sự an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà của gara.

Hãy liên hệ ngay với Garage ô tô Hóa nếu bạn muốn sửa chữa ô tô của mình tại nhà trong thời gian nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
15 Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Garage ô tô Hóa-Cần Thơ 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW