Garage Ô Tô Phú Cường-Bình Thuận

Danh mục chi tiết

Report Abuse

garage-o-to-phu-cuong-407277

Garage Ô Tô Phú Cường-Bình Thuận

Ngày nay, do sự phát triển kinh tế vượt bậc nên nhu cầu sử dụng xe ô tô làm phương tiện đi lại ngày càng nhiều, nhưng để tìm ra một địa chỉ tin cậy để chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe của mình là một vấn đề nan giải. Đáp ứng yêu cầu đó, Garage Ô Tô Phú Cường ra đời nhằm mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa xe ô tô chất lượng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ôtô,  với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nòng cốt được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các loại xe ôtô du lịch. Đặc biệt với đội ngũ chuyên sửa chữa, phục hồi các loại xe tai nạn, chuyên sửa chữa hệ thống xăng lửa điện tử, bằng sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc, Garage Ô Tô Phú Cường luôn đảm bảo chất lượng tiết kiệm chi phí sửa chữa và rút ngắn thời gian chờ sửa chữa tại xưởng.

Garage Ô Tô Phú Cường chuyên tư vấn sữa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và làm đồng cho tất cả các loại xe ô tô, từ sửa chỗ xe bị móp đến những chiếc xe bị đụng nát. Với những chuyên viên là những người thợ được huấn luyện kỹ lưỡng trong ngành. Với hệ thống bàn kéo sườn xe đa năng, Garage Ô Tô Phú Cường có thể làm cho chiếc xe của bạn trông như xe mới trong khi vẫn giữ được những tiêu chuẩn an toàn của nhà sản xuất.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Garage Phú Cường, Mười Chín Tháng Tư, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Garage Ô Tô Phú Cường-Bình Thuận 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW