Garage Ô Tô Quang Vinh-Thanh Hóa

Danh mục chi tiết

Report Abuse

garage-o-to-quang-vinh-410027

Garage Ô Tô Quang Vinh-Thanh Hóa

Trong quá trình nhiều năm hình thành và phát triển Gara Ô Tô Quang Vinh đã có những bước phát triển không ngừng trong việc bảo trì và sửa chữa ô tô và cung cấp phụ tùng nhập khẩu cho tất cả các dòng xe thông thường tới cao cấp. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ tâm huyết, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng thiết bị chuyên dùng, hỗ trợ việc xác định hư hỏng của xe nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa xe.

Gara Ô Tô Quang Vinhchuyên cung cấp:

  • Dịch vụ sửa chữa xe, cứu hộ 24/7.
  • Kinh doanh phụ tùng, phụ kiện chính hãng.
  • Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa trung đại tu các loại xe.
  • Lắp đặt thiết bị trang trí nội thất ô tô nếu có yêu cầu.

Garage Quang Vinh có đầy đủ tất cả những đồ phụ tùng chính hãng trên thị trường dành cho các loại xe, và đặc biệt là phụ tùng của các dòng xe nhập khẩu với mức giá cạnh tranh nhất để phục vụ tốt nhất thị hiếu của khách hàng. Gara Ô Tô Quang Vinh luôn tích cực cập nhật tất cả thông tin về các loại phụ kiện lắp đặt, trang trí thêm cho chiếc xe của bạn để hợp mốt với gu hiện tại nhất

Với lòng nhiệt huyết, bề dày kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao là vũ khí sắc bén để đem lại sự tin tưởng hài lòng của khách hàng đến đây . Với phương châm: " Uy tín hàng đầu - Nắm bắt công nghệ - nhân lực cốt lõi - dịch vụ chuyên nghiệp - Không ngừng nỗ lực” vì sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng là động lực cho Gara Quang Vinh phát triển mạnh mẽ hơn.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Garage Ô Tô Quang Vinh, Đội Cung, Trường Thi, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Garage Ô Tô Quang Vinh-Thanh Hóa 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW