Garage ôtô Phi-Khánh Hòa (Cơ sở 1)

Danh mục chi tiết

Report Abuse

httpswwwfacebookcomphioto5-412084

Garage ôtô Phi-Khánh Hòa (Cơ sở 1)

Garage ô tô Phi chuyên sửa chữa các loại xe ô tô, mua bán các loại phụ tùng ô tô Audi, Mazda, Toyota, Ford, Mercedes, Kia … Không ngừng nỗ lực hoàn thiện về dịch vụ cũng như chất lượng mỗi ngày tới nay, Garage ô tô phi đã sở hữu 3 cơ sở sửa chữa nằm tại Nha trang và trở thành một địa chỉ khá quen thuộc với người dân nơi đây.

Garage ô tô Phi chuyên bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng... các dòng xe ô tô. Nơi đây cam kết cung cấp giá trị sản phẩm dịch vụ đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất. Với dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu.

Song hành với sự phát triển rộng mở của Garage ô tô Phi không chỉ có khách hàng mà có cả đội ngũ nhân viên- là những kỹ sư tâm huyết yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản cho việc xác định hư hỏng của xe nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa xe cho khách hàng.

Đúng với phong cách “ nói ít, làm nhiều” các bạn sẽ khó thấy những lời giới thiệu hay quảng cáo của Garage ô tô Phi trên trang mạng xã hội. Sự Thành công, sự lớn mạnh của gara đều dựa vào thực lực, những trải nghiệm thực tế của khách hàng rỉ tai nhau mà ngày càng được đông đảo các tài xế đặt niềm tin.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
80 Đường 23/10, Phương Sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Garage ôtô Phi-Khánh Hòa (Cơ sở 1) 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW