Danh mục chi tiết

Report Abuse

dai-ly-hyundai-long-an-phuong-6-tp-tan-an-1-46687j
0 0 Reviews

Hyundai Long An

Hyundai Long An thuộc nhánh từ Công Ty TNHH TM – DV Dũng Phong.

Với trụ sở Showroom 1S: 77 Hùng Vương, P.2 – TP. Tân An – Long An, vùng đất mở hiện tại trên đà phát triển, hứa hẹn nhiều điểm sáng cũng như trở thành địa điểm đi đầu trong quá trình đổi mới, phát triển vùng kinh tế phía Nam.

Với diện tích rộng và những điểm mạnh về mặt bằng, hơn nữa thuộc trục đường chính, Hyundai Long An khá nổi bật trên cả khu vực. Với định hướng trước tiên là đưa xe hơi tới gần hơn tới Quý khách, không chỉ các thành phố lớn mà còn nhiều khu vực lân cận, rộng hơn là các tính phía Nam.

Không gian showroom vừa mang nét hiện đại tuy nhiên vẫn giữ được những nét đặc trưng từ hãng Hyundai. Showroom hiện đại cùng nhiều mẫu xe mới nhất trưng bày giúp quý khách vì vậy mà dễ tham khảo và lựa chọn xe hơn.

Ngoài ra, showroom còn có không gian dành riêng cho các phụ kiện từ xe, từ đó hỗ trợ quý khách tốt nhất khi khách hàng cần lắp đặt, tư vấn hay sửa chữa về phụ kiện.

Với nhân viên trẻ và năng động, sẵn sàng hỗ trợ quý khách cho mọi tình huống hay thắc mắc. Khách hàng đến showroom không cần lo lắng về việc chưa hiểu rõ về xe hay cần chọn xe thế nào cho khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất từ các nhân viên từ showroom.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Hyundai Long An 3S, Hùng Vương, Phường 2, Tân An, Long An, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Hyundai Long An 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW