HYUNDAI THANH HÓA

Danh mục chi tiết

Report Abuse

Hyundai-thanh-hóa

HYUNDAI THANH HÓA

Tọa lạc tại MBQH 2792, đường Hùng Vương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa( Gần Siêu thị Big C), Hyundai 3S Thanh Hóa chúng tôi kể từ khi đi vào hoạt động đã cung cấp những dòng xe có nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp, trẻ trung, mạnh mẽ với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối nhằm đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi xác định: Ngoài việc cung cấp tới khách hàng những dòng xe tuyệt vời cả về chất lượng cũng như kiểu dáng mẫu mã thì  dịch vụ sau bán hàng vô cùng quan trọng. Do vậy, Hyundai 3S Thanh Hóa chúng tôi luôn nỗ lực đem đến hệ thống dịch vụ, với các trang thiết bị tân tiến, hiện đại hàng đầu trên thế giới để mang lại sự thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng.  Xưởng dịch vụ của chúng tôi mang lại cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo từ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp phụ tùng chính hang của Hyundai. Với chính sách bảo trì, bảo hành lên tới 100.000km hoặc 03 năm (Tùy theo điều kiện nào đến trước) đảm bảo mang lại cho quý khách sự thỏa mãn khi mua xe tại Hyundai 3S Thanh Hóa.

Hyundai 3S Thanh Hóa mong muốn, sẽ hợp tác, đồng hành lâu dài với các quý khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, trải nghiệm khác biệt so với những hãng xe khác trên thị trường.

Showroom ô tô Hyunđai Thanh Hóa- nơi đánh thức niềm đam mê trong bạn.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Hyundai Thanh Hóa, Phường, Đông Hải, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 5 năm ago
View Profile

HYUNDAI THANH HÓA 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW