Isuzu Quyết Thắng-Khánh Hòa

Danh mục chi tiết

Report Abuse

isuzu-quyet-thang-371017

Isuzu Quyết Thắng-Khánh Hòa

Isuzu Việt Nam chính thức khai trương đại lý Isuzu Quyết Thắng tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa với mục đích đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu khách hàng tại Khánh Hòa nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Isuzu ngày càng phát triển và được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng bởi tính chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ tiện ích đa dạng, mà Đại lý 3S là một bằng chứng. Isuzu Quyết Thắng tự hào là một thành viên trong hệ thống đại lý 3S tại khu vực miền Trung.

Isuzu Quyết Thắng là đại lý 3S chính thức của Isuzu Việt Nam tại Nha Trang, Khánh Hòa. Tọa lạc tại số 120 đường Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.Isuzu Quyết Thắngcó tổng diện tích xây dựng hơn 2.000m2. Với Phòng trưng bày và làm việc rộng 600m2; xưởng sửa chữa 1.000m2 và nơi trưng bày xe 400m2, I-mark Salon Quyết Thắng là đại lý chuyên Kinh Doanh mua bán xe, cung cấp dịch vụ hậu mãi, phụ tùng độc quyền cho thương

hiệu Isuzu.

Isuzu Việt Nam và Quyết Thắng muốn khẳng định một lần nữa rằng Isuzu sẽ luôn nỗ lực và cố gắng với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc tuân theo những quy chuẩn toàn cầu chuyên nghiệp, mọi hoạt động của hệ thống Đại lý Isuzu toàn quốc luôn hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, những người đã luôn quan tâm và ủng hộ Isuzu Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Isuzu Quyết Thắng, Điện Biên Phủ, Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Isuzu Quyết Thắng-Khánh Hòa 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW