Danh mục chi tiết

Report Abuse

kia_cerato_2019_x_ng_kia_cerato_u_i_cu_i_n_m_2019_qua_t_ng_kh_ng_1050119579358656052

KIA Bạc Liêu

KIA Bạc Liêu nằm trong chuỗi đại lý tiêu chuẩn của Tập đoàn Kia Motor toàn cầu, thuộc hệ thống phân phối Kia tại Việt Nam, tọa lạc tại 567, Ấp Tân Tạo, TT. Châu Hưng, H. Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu.

Đại lý  KIA Bạc Liêu cung cấp tới quý khách hàng các dòng sản phẩm xe du lịch KIA với đầy đủ phân khúc như phân khúc A với Kia Morning, phân khúc B với Kia Rio, phân khúc C với Kia Cerato, phân khúc D với Kia Optima, phân khúc MPV với Kia Rondo, và phân khúc SUV với Kia Sorenton, Kia Sedona..

Showroom  KIA Bạc Liêu có thiết kế hiện đại, tiện nghi, đầu tư trên tổng diện tích 880 m2 gồm: Khu trưng bày sản phẩm, Xưởng dịch vụ và cung cấp phụ tùng chính hãng. Showroom trưng bày các sản phẩm mới nhất trên thị trường và được người tiêu dùng ưa chuộng của thương hiệu KIA, thuận tiện cho quý khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch được trang bị công nghệ mới, nhiều tiện nghi, thiết kế trẻ trung và năng động.

Xưởng dịch vụ có diện tích 269m2 được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa chung và đồng sơn. Năng lực tiếp nhận sửa chữa của xưởng lên đến 70 lượt xe/ ngày. Bên cạnh đó, kho phụ tùng chính hãng luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất.

Đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu về tư vấn sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn KIA toàn cầu, với phương châm “Family - like - Care” - chăm sóc như người thân trong gia đình.

Ngoài ra, KIA đã liên kết với các Công ty Bảo hiểm uy tín, nhằm cung ứng các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng xe du lịch Kia tại thị trường Việt Nam.

 

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
KIA BẠC LIÊU, Quốc lộ 1A, Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

KIA Bạc Liêu 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW