Danh mục chi tiết

Report Abuse

kia_dong_thap_1-1

KIA Đồng Tháp

đại lý KIA được tọa lạc tại vị trí đắt địa nhất trong khu vực Đồng Tháp, tọa lạc tại Số 318 Quốc Lộ 30, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh. Sự có mặt của KIA với mục đích nhằm tạo nên sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu có khách hàng. Từ đó giúp khách hàng có thể chọn cho mình một mẫu xe yêu thích tại khu vực Đồng Tháp mà không phải đi xa.KIA Đồng Tháp ra đời được xem là sự thành công lớn và nhận được sự ủng hộ từ phía nhiều người. Tại đây, phòng trưng bày sản phẩm được đầu tư với điện tích lớn và được trang bị kỹ càng từ phòng kỹ thuật, bảo dưỡng, dịch vụ tự vấn và các loại phụ tùng kèm theo.

Một trong những điều đầu tiên thu hút khách hàng là phòng trưng bày KIA. Phòng showroom sẽ khiến các vị khách khi đến tham quan không khỏi bỡ ngỡ bởi một điện tích lớn, quy mô rộng và các mẫu siêu xe đẹp luôn được cập nhật thường xuyên.

Showroom Đồng Tháp được đầu tư kỹ lưỡng, với thiết kế hiện đại, sang trọng, đơn giản và tinh tế để làm nổi bật sản phẩm. Đại lý xe KIA sẽ giúp nâng bạn lên một tầm cao mới, thời thượng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, phòng showroom cũng không những được cải tiến và phát triển để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
KIA Đồng Tháp, Quốc lộ 30, Khu dân cư 500 căn Mỹ Trà, Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

KIA Đồng Tháp 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW