Danh mục chi tiết

Report Abuse

Kia-Vinh-phuc

KIA VĨNH PHÚC

Với phương châm “Một điểm đến – nhiều tiện ích”, mang đến sự thuận tiện và đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng khi tiếp cận những sản phẩm xe du lịch chất lượng cao, từ tháng 10/2013, THACO tiếp tục đưa vào hoạt động tổ hợp showroom Vĩnh Phúc tại địa chỉ Xóm Phổ - Quất Lưu - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.

Nằm trong khu kinh tế trọng điểm Bắc bộ với nhiều tuyến giao thông  quan trọng đi qua và lợi thế là cửa ngõ thủ đô Hà Nội, tiếp giáp sân bay Quốc tế Nội Bài, tỉnh Vĩnh Phúc những năm qua có sự phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực. Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng thì nhu cầu đầu tư phương tiện phục vụ hoạt động kinh doanh và đi lại cá nhân ngày một tăng cao, bởi vậy Vĩnh Phúc hiện là một trong những thị trường đầy tiềm năng của nền công nghiệp ô tô tại miền Bắc với nhiều nhà máy ô tô lớn cùng với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu lớn được khách hàng ưa chuộng trên thị trường.

Có mặt tại Vĩnh Phúc từ năm 2008 với sản phẩm xe Kia, THACO đã và đang gây dựng được niềm tin yêu của đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh với các mẫu xe sang trọng, nhiều tiện ích như Kia Picanto, Kia Forte, Kia Sorento, Kia Carens,…. Tuy nhiên, với mong muốn đem đến cho khách hàng một không gian mua sắm nhiều tiện ích, thuận tiện tiếp cận với những sản phẩm – dịch vụ đa dạng, THACO tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối tại Vĩnh Phúc bằng việc đầu tư xây dựng hệ thống showroom trưng bày và xưởng dịch vụ tiêu chuẩn của thương hiệu hàng đầu thế giới là Kia.

Được khởi công từ tháng 07/2013 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2013, Showroom Kia Vĩnh Phúc được xây dựng chuyên biệt theo nhận diện tiêu chuẩn toàn cầu của Tập toàn Kia Motors. Với tổng diện tích mặt bằng 4700m2, showroom Kia Vĩnh Phúc có diện tích trưng bày xe và các khu vực chức năng lên tới 500m2, hệ thống xưởng dịch vụ rộng 953m2 với các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống chuẩn đoán tiên tiến nhất của Kia hiện nay, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị, Kia Vĩnh Phúc còn chú trọng đặc biệt tới chất lượng dịch vụ khách hàng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản và cấp chứng nhận từ các chuyên gia của hãng. Đây cũng là nhân tố tạo dựng giá trị khác biệt của THACO được ưu tiên phát triển hàng đầu nhằm gia tăng giá trị phục vụ khách hàng, khẳng định vị thế thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Kia Vĩnh Phúc, Xóm Phổ, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

KIA VĨNH PHÚC 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW