Kim Long Car Care-Khánh Hòa

Danh mục chi tiết

Report Abuse

87389875_2595480177246883_6759025660468920320_o

Kim Long Car Care-Khánh Hòa

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô gắn liền với sự phát triển của thị trường ô tô, bất cứ sản phẩm công nghệ nào cũng cần có sự bảo dưỡng, bảo trì,… đặc biệt ô tô là cả một cỗ máy lớn, đắt đỏ thì tất nhiên việc chăm sóc nó đòi hỏi sự phức tạp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Chính vì thế mà Kim Long Car Carera đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc ô tô của người sử dụng. Cùng một hãng, nhưng xe được chăm sóc ngay từ ban đầu và thường xuyên, nhìn sẽ khác hẳn: Bụi bẩn khó mà bám chắc trên mặt sơn, nội thất và khoang động cơ luôn như mới. Không có hiện tượng lão hóa hay bạc màu nội thất đối với các xe chăm sóc thường xuyên ở Kim Long Car Care. "Bảo tồn giá trị xe qua thời gian" là tiêu chí hàng đầu trong hoạt động của Kim Long

Kim Long Car Care chuyên Chăm sóc oto chuyên nghiệp, theo quy trình từ SONAX GMBH Germany cung cấp. Giữ cho xe ô tô luôn ở trạng thái " Bóng hơn Mới với các dịch vụ:

  • Dịch vụ chăm sóc ô tô làm sạch xe từ trong ra ngoài, khử các mùi hôi trong xe và đồng thời tẩy sạch những vết gỉ sét, mảng bám trên xe.
  • Dịch vụ  bảo dưỡng và xem xét, chăm sóc và thay thế nếu cần các bộ phận trên xe để đảm bảo xe luôn trong trạng thái vận hành một cách tốt nhất, không xảy ra trục trặc khi di chuyển.

Kim Long Car Care là một nơi để ‘làm đẹp cho xe’, giúp cho ‘xế yêu’ của các bạn luôn đẹp mắt và sang trọng, làm cho bạn cảm thấy hài lòng khi gắn bó với chiếc xe trên những cung đường dù ngắn hay dài.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Kim Long Car Care, An Dương Vương, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Kim Long Car Care-Khánh Hòa 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW