Danh mục chi tiết

Report Abuse

Hinh SR_edit
0 0 Reviews

Mazda Phú Yên

Toạ lạc tại số 253 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Mazda Phú Yên được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang màu sắc chủ đạo đỏ - trắng trẻ trung,bao gồm ba khu vực chính: Phòng trưng bày, Khu văn phòng, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng. Sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, Mazda Phú Yên tự hào khi trở thành đại lý tiếp theo với hệ thống nhận diện thương hiệu mới - mang tính nổi bật và nhất quán, đồng thời đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và chăm sóc xe ô tô tuyệt vời nhất.

Trong suốt thời gian qua, Mazda Việt Nam đã và đang nỗ lực để đáp ứng mong muốn của khách hàng trong bối cảnh nhu cầu về xe Mazda tại thị trường này đang tăng cao, qua việc không ngừng mở rộng hệ thống showroom và đại lý, đặc biệt là tại khu vực Miền Trung.

Đến với Mazda Phú Yên, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S của Mazda bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành – bảo dưỡng – sơn sửa (Service) và cung cấp phụ tùng chính hãng (Genuine Spare Parts); cũng như được hướng dẫn, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Showroom Mazda Phú Yên, Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Mazda Phú Yên 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW