MAZDA Vĩnh Phúc

Danh mục chi tiết

Report Abuse

MAZDA Vĩnh Phúc

MAZDA VĨNH PHÚC

Mazda Vĩnh Phúc hướng đến mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp có thể làm vui lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ ưu việt với kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản và tinh thần chu đáo tận tâm. Chúng tôi tâm niệm sứ mệnh của doanh nghiệp là cống hiến hết mình cho cuộc sống của khách hàng trở nên tiện nghi hơn

Mazda Vĩnh Phúc  được đầu tư xây dựng theo chuẩn 3S của Tập đoàn Mazda Motor tại Việt Nam  được xây dựng và thành lập từ 2013 tại địa chỉ : Xóm Phổ, Xã Quất Lưu, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc. (Cạnh Big C Vĩnh Phúc)

Nằm trên trục đường chính, cửa ngõ vào Thành Phố Vĩnh yên, là nơi tâp trung nhiều Đại lý ô tô lớn: Mazda, Toyota, Kia, Nissan, Hyundai…, Mazda Vĩnh Phúc được đầu tư xây dựng với quy mô trên 2,000 m2 với mặt tiền 80m trải dài sát trục đường, đối diện với BIG C Vĩnh Yên nên rất thuận tiện cho khách hàng mua sắm và vui chơi, tham quan trong ngày.

Xây dựng trên diện tích gần 2000 m2 với tổng số vốn đầu tư 8 triệu USD,Showroom Mazda Vĩnh Phúc có phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung và tiện nghi. Kiến trúc chung gồm các khu: trưng bày xe Mazda với các dòng sản phẩm : Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5 , Mazda BT 50, xưởng dịch vụ rộng rãi và kho cung cấp phụ tùng, Bãi để xe trưng bày rộng rãi  thuận tiện cho khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe Mazda trẻ trung,năng động, sang trọng cũng như hưởng chế độ dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất.với thời gian nhanh nhất.

 

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
MAZDA VĨNH PHÚC, Xóm Phổ, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

MAZDA VĨNH PHÚC 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW