Mitsubishi Quảng Bình

Danh mục chi tiết

Report Abuse

mitsubishi-quang-binh-371118

Mitsubishi Quảng Bình

Mitsubishi Quảng Bìn htọa lạc tại 253 Quang Trung, Phường Phú Hải, TP. Đồng Hới, Quảng Bình – Được phát triển theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm. Từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Mitsubishi Quảng Bình đều được trau chuốt kỹ lưỡng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.

Mitsubishi Quảng Bình bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Với tổng số vốn đầu tư gần 3,5 triệu Đô la Mỹ, Mitsubishi Quảng Bìnhđáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu. Hơn nữa, Mitsubishi Quảng Bình tiên phong là đại lý áp dụng công nghệ sơn gốc nước tiên tiến hàng đầu.

Với tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu Mitsubishi Quảng Bìnhchuyên hoạt động các lĩnh vực sau:

  • Cung cấp xe Ôtô nhãn hiệu Mitsubishi mới 100%
  • Các dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe.
  • Cung cấp dịch vụ, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa xe Ôtô.
  • Dịch vụ cứu hộ 24/24.
  • Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu.

Với nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu Miền Trung trong lĩnh vực kinh doanh thương mại tại Việt Nam, công ty luôn coi sự hài lòng của khách hàng về chiếc xe trên các chặng đường là sứ mệnh hàng đầu. Bên cạnh đó, Mitsubishi Quảng Bình luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu khu vực. Mitsubishi Quảng Bình là địa chỉ tin cậy mua xe và chăm sóc chiếc xe yêu quý của quý khách hàng.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Mitsubishi Quảng Bình, Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Mitsubishi Quảng Bình 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW