Mobile Car Care – Vinh

Danh mục chi tiết

Report Abuse

IMG_9904_1

Mobile Car Care – Vinh

Vào ngày 20/5/2018 – Công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam chính thức khai trương trung tâm chăm sóc xe nhượng quyền tại địa chỉ 233 Hà Huy Tập, Tp. Vinh, Nghệ An. Với diện tích gần 300m2, Mobile Car Care Vinh là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam, Mobile Car Care Vinh mang đến cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc xe đến mức khắt khe và hoàn hảo, đáp ứng đến mức cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Đến với trung tâm, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu tại Tp. HCM, kết hợp với trải nghiệm liên tục các khóa huấn luyện thực tế từ các chuyên gia đầu ngành, các chuyên gia quốc tế, Mobile Car Care Vinh sẵn sàng chăm sóc tất cả các dòng xe từ phổ thông như Kia, Mazda, Toyota cho đến các dòng xe sang như: Mercedes-Benz, Audi, BMW, Lexus, Bentley, Rolls Royce…

Với quy trình làm việc 6 bước, từ lúc nhận xe, kiểm tra tình trạng bề mặt đến lúc thực hiện và bàn giao xe, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiểu được chiếc xe của mình được chăm sóc thế nào.

Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quy trình quản lý, Mobile Car Care Vinh sẽ liên tục có các thông báo về chương trình khuyến mãi, cũng như nhắc nhở khách hàng chu kỳ bảo dưỡng tiếp theo hoàn toàn tự động.

Cũng tại buổi khai trương, đại diện Mobile Car Care Việt Nam đã trao chứng nhận nhượng quyền chính thức cho đại diện Mobile Car Care Vinh.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
233 Đường Hà Huy Tập, Tp. Vinh, Nghệ An, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 4 năm ago
View Profile

Mobile Car Care – Vinh 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW