Mr. Clean car care Cần Thơ – Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp

Danh mục chi tiết

Report Abuse

rua-xe-can-tho-2

Mr. Clean car care Cần Thơ – Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp

Hiểu được khó khăn cũng như nhu cầu của bạn khi sử dụng xe hơi, Mr. Clean car care Cần Thơ – Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp đã cho ra đời dịch vụ dọn nội thất, vệ sinh xe hơi bao gồm : Vệ sinh nội thất xe hơi, giặt ghế xe hơi ... Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh nội thất của mình chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những chiếc ghế da mới mẻ sau khi qua quá trình dọn nội thất từ những người thợ lành nghề và tâm huyết nhất của Mr. Clean car care Cần Thơ – Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp

Toàn bộ quy trình diễn ra từ 4 - 6 tiếng ( tùy thuộc vào mức độ dơ của xe ). Sau khi hoàn thành xe của quý khách sẽ được sạch sẽ 90% , khử mùi và vi khuẩn tốt nhất. Các sản phẩm chuyên dụng từ các hãng 3M Mỹ - Car Wash Japan của Nhật làm sạch da, nhựa,  giảm lão hóa của da ghế ( nhất là da thật ). Mr. Clean car care Cần Thơ – Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệxin cam kết về chất lượng của các loại dung dịch vệ sinh, về độ an toàn đối với con người và kể cả các bề mặt bên trong nội thất xe hơi của quý khách.

Ngoài ra về mặt giá cả cửa hàng luôn luôn đảm bảo tính rõ ràng và hợp lý trong từng dịch vụ nội thất dành cho xe hơi ở trên trang chủ của Mr. Clean car care Cần Thơ – Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. Mr. Clean car care Cần Thơ – Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp luôn hướng đến mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất nhằm đem đến sự hài lòng của khách hàng cũng như vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Về chính sách hậu mãi sau khi quý khách đã sử dụng dịch vụ dọn nội thất, vệ sinh nội thất của Mr. Clean car care Cần Thơ – Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giảm giá cho quý khách trực tiếp 15% trên hóa đơn kế tiếp của quý khách khi sử dụng dịch vụ nội thất tiếp theo tại Gara của Mr. Clean car care Cần Thơ – Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, cũng như miễn phí rửa xe 1 lần trong 1 tháng kế tiếp dành cho chính chiếc xe của quý khách đã thực hiện quá trình dọn nội thất tại Gara.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
1b Đường Nguyễn Văn Quang, Cái Răng, Cần Thơ, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Mr. Clean car care Cần Thơ – Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW