Nội thất ô tô Tiến Mạnh-Đồng Nai

Danh mục chi tiết

Report Abuse

46463873_202156583993296_5733458762346266624_o

Nội thất ô tô Tiến Mạnh-Đồng Nai

Vệ sinh nội thất ô tô sẽ có tác động trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhân, đồng thời thể hiện tính thẩm mỹ. Vì vậy việc dọn dẹp cho xe hơi là điều cần thiết và cấp bách. Nhất là những chiếc xe đã sử dụng nhiều và khá lâu. Nếu bạn đang cần tìm đến một dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi chuyên nghiệp để làm mới “xế yêu” của mình. Nhưng lại có rất nhiều địa điểm làm bạn hoang mang không biết đến nơi nào là tốt nhất thì hãy đến Nội thất ô tô Tiến Mạnh.

Nội thất ô tô Tiến Mạnh sử dụng hóa chất chăm sóc ô tô của thương hiệu SONAX. Việc sử dụng hóa chất SONAX không chỉ làm sạch chất bẩn và các mùi khó chịu (thuốc lá, ẩm mốc,…) mà còn giữ nguyên bản màu sắc và chất liệu của nội thất xe.

Công việc, cuộc sống của mỗi chúng ta ngày càng bận rộn, việc dọn dẹp này sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức của bạn. Bạn có thể đến các dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi. Nội thất ô tô Tiến Mạnh là một địa điểm vệ sinh nội thất ô tô ở TP Biên Hòa, Đồng Nai chuyên nghiệp và uy tín. Bạn có thể đem “xế yêu” của mình tới địa điểm này và được chăm sóc đặc biệt, chu đáo nhất.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Nội thất ô tô Tiến Mạnh-Đồng Nai 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW