download (5)

Ô Tô Phú Hưng.-Cần Thơ

Danh mục chi tiết

Report Abuse

download (5)

Ô Tô Phú Hưng.-Cần Thơ

Ô Tô Phú Hưng luôn luôn cố gắng để trở thành nơi cung cấp hàng đầu các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho quý khách hàng, là gara có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Nơi đây cũng sẽ như một spa hiện đại trong lĩnh vực làm đẹp, làm mới với những phụ tùng, thiết bị chính hãng uy tín nhất trên thị trường.

Với hệ thống nhà xưởng diện tích trên 1.000m2, công cụ dụng cụ đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin đáp ứng rộng rải vị trí đậu xe cũng như nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa của quý khách hàng từng khu riêng biệt. Hạn chế tối đa sự ảnh hưởng lẫn nhau giữa các bộ phận sửa chữa trực tiếp.

Bằng niềm tin vững chắc, cùng với lòng nhiệt huyết của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp,lành nghề và năng động, tận tâm với công việc. Hệ thống kĩ thuật ổn định, hỗ trợ kĩ thuật 24/24 Ô Tô Phú Hưngđã có những bước đi vững chắc, đầy ấn tượng và đáng tự hào trên thị trường xe ô tô hiện nay.

Với sự chuyên nghiệp và sự tận tâm, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, sửa chữa ô tô tại Cần Thơ,Ô Tô Phú Hưngkhẳng định chất lượng đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng, ô tô của quý khách được chăm sóc hoàn hảo toàn diện nhất

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Ô tô Phú Hưng, Đường Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Ô Tô Phú Hưng.-Cần Thơ 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW