Phụ Tùng Toyota CV – Auto

Danh mục chi tiết

Report Abuse

Cv auto
0 0 Reviews

Phụ Tùng Toyota CV – Auto

CV-Auto được thành lập từ năm 2012, là nhà khập khẩu và kinh doanh phụ tùng ô tô chính hãng chuyên cho các dòng xe TOYOTA và LEXUS với cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đem lại lợi ích và giá cả tốt nhất đến với khách hàng. Phương châm của chúng tôi: "Khách hàng là số 1". Mục tiêu và định hướng chuyên hóa về dòng xe Toyota và Lexus, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ nhất các sản phẩm phụ tùng Toyota, Lexus để mang lại sự đa dạng và tiện ích nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi có sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp phụ tùng uy tín trên thế giới từ các sản phẩm phụ tùng chính hãng đến phụ tùng OEM, chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp nhất với mọi đối tượng quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn chú trọng về kỹ thuật để đáp ứng tốt nhất, chính xác nhất hàng hóa đến tay khách hàng. Mọi sản phẩm bán ra chúng tôi đều nghiên cứu kỹ lưỡng và tư vấn chính xác cho khách hàng.

Với nền kinh tế phát triển và cạnh tranh như ngày nay, CV-Auto luôn luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân, mang lại sản phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, mang lại lợi ích chung cho xã hội và đất nước. CV-Auto rất mong muốn được hợp tác và trở thành nhà cung cấp thân thiết của quý khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng vì thành công chung của hai bên.

Địa chỉ: Số 14, dãy A11, đường Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0944.486.683 - 0988.285.146

 

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Phụ tùng ô tô CV-Auto, Đầm Trấu, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 4 năm ago
View Profile

Phụ Tùng Toyota CV – Auto 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW