Phụ Tùng VTV Auto

Danh mục chi tiết

Report Abuse

vtv
0 0 Reviews

Phụ Tùng VTV Auto

VTV Auto chính thức được thành lập đầu năm 2009, trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành cung ứng phụ tùng ô tô, nhận định chung của khách hàng khi nói về VTV Auto chính là sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý. Dịch vụ giao hàng nhanh & chính xác.

Với quan niệm : Không chỉ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mà còn hướng tới những " giá trị vững bền”, VTV Auto đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng, dịch vụ mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất. Từ sự nỗ lực của ban lãnh đạo và nhân viên, Công ty đã dần trở thành địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô uy tín - chất lượng lên ví trí hàng đầu về các sản phẩm phụ tùng ô tô tại Việt Nam.

Ngoài kho phụ tùng ô tô giá tốt, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như: Đại tu động cơ, Cân chỉnh bơm cao áp, Sửa chữa thước lái, Cân chỉnh kim phun, sửa chữa máy đề, máy phát.. Các dịch vụ sửa chữa đều được thực hiện bởi những bác thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, luôn đáp ứng tốt tiến độ thời gian và hiệu quả sử dụng cho bạn.
 Mua sắm phụ tùng ô tô trực tuyến là cách dễ dàng nhất để có được sản phẩm mà bạn muốn mà không phải mất công đến trực tiếp cửa hàng. Nó xóa tan khoảng cách về không gian địa lý và tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí đáng kể. Điều đáng nói là, sản phẩm mà bạn đặt mua vẫn nhận được sự cam kết từ Vtv Auto về chất lượng & giá thành luôn luôn tốt nhất.  Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn, nếu đang ở Tp. Hà Nội thì hãy đến với kho phụ tùng ô tô của chúng tôi để nhận được nhiều trải nghiệm mua sắm tốt hơn.
Điện thoại:  0946782255 - 0243.976.6670

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Điện thoại

Author Info

admin

Member since 4 năm ago
View Profile

Phụ Tùng VTV Auto 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW