Showroom BMW Long Biên

Danh mục chi tiết

Report Abuse

Showroom BMW Long Biên
0 0 Reviews

Showroom BMW Long Biên

BMW Long Biên (Hà Nội) là showroom BMW chính hãng duy nhất tại miền Bắc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe 4S của tập đoàn BMW toàn cầu.

Kể từ khi trở thành nhà phân phối chính thức của BMW tại Việt Nam, THACO liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tại miền Bắc, showroom BMW Long Biên cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi đánh giá khắt khe nhất từ tập đoàn BMW trên thế giới.

Tọa lạc tại số 01 Ngô Gia Tự, nơi giao thoa giữa trục đường Ngô Gia Tự và Nguyễn Văn Linh – trung tâm ô tô sầm uất tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hà Nội, BMW Long Biên là một điểm dừng lý tưởng và thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, BMW Long Biên còn có những điểm đặc biệt “níu chân” khách hàng dưới đây:

Là showroom BMW đạt tiêu chuẩn 4S của BMW toàn cầu

BMW Long Biên có diện tích lên đến 5000m2, kiến trúc hiện đại bao gồm nhiều khu vực chức năng chuyên biệt, tiện ích đồng bộ và đẳng cấp. Showroom được đầu tư nâng cấp dựa theo tiêu chuẩn 4S của tập đoàn BMW:

(1) Sales – Phòng trưng bày xe lên đến 9 xe BMW với các dòng sản phẩm đặc trưng;

(2) Service – Xưởng dịch vụ hiện đại với 20 khu vực sửa chữa xe cùng lúc;

(3) Spare Part – Phòng phụ tùng và trang thiết bị xe BMW có sẵn để đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng;

(4) Integrated Service Information Server ISIS – Hệ thống kết nối mạng toàn cầu giữa BMW Long Biên và các kỹ sư BMW tại Đức.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
1 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 4 năm ago
View Profile

Showroom BMW Long Biên 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW