Showroom Lexus Trung Tâm Sài Gòn

Danh mục chi tiết

Report Abuse

contact-us

Showroom Lexus Trung Tâm Sài Gòn

Showroom Lexus Trung Tâm Sài Gòn là đại lý Lexus thành phố Hồ Chí Minh. Trưng bày các sản phẩm ăn khách của dòng xe Lexus được ra mắt khách từ năm 2014 tại trụ sở 264 Trần Hưng Đạo, quận 1, Tp.HCM. Với showroom quy mô, hoành tráng cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, hẳn showroom lexus sẽ hài lòng khi một lần dừng chân.

Hoành tráng với Showroom Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại Việt Nam:
Lexus là một trong những dòng xe ô tô có sức cạnh tranh mạnh mẽ bởi động cơ khá bền bỉ, ngoại thất cực kì bắt mắt, nội thất đầy đủ tiện nghi và đáp ứng đầy đủ những tính năng an toàn cần thiết.
Trước đây, Lexus chưa có chỗ đứng trên thị trường cũng như không tiếp cận được khách hàng tại Việt Nam vì thiếu địa điểm trưng bày và các chiến dịch quảng bá, chăm sóc khách hàng.

Nhằm đáp ứng được điều này, Showroom Lexus Trung Tâm Sài Gòn hoành tráng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 4.600 m2 đi vào hoạt động và hiện đang trưng bày 5 dòng sản phẩm cao cấp của Lexus tiếng tăm. Quý khách hàng khi tìm đến Showroom Lexus này không chỉ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chăm sóc, kiểm tra xe một cách chu đáo mà tận hưởng một không gian trưng bày sang trọng bậc nhất.

Ngoài việc thiết kế không gian bán hàng, nơi trưng bày các phụ tùng, khu chăm sóc khách hàng thì Showroom Lexus Trung Tâm Sài Gòn có trang bị riêng khu vực để vui chơi cho trẻ em để phụ huynh an tâm ngắm xe và sửa chữa. Quan trọng nhất là khu sữa chữa, bảo trì rộng đến 2 tầng và phân thành nhiều buồng chăm sóc khách hàng khác nhau, mỗi buồng chăm sóc đảm nhận từng khâu riêng biệt. Cụ thể, ngoài buồng sơn và sấy xe thì Showroom Lexus tại Trần Hưng Đạo, quận 1 còn có những máy móc và thiết bị hiện đại giúp bạn kiểm tra những tính năng của dòng xe lexus cho khách hàng. Điển hình chúng tôi có thiết bị: kiểm tra góc lái theo công nghệ Laser, kiểm tra độ trượt ngang dốc, kiểm tra độ chiếu sáng của đèn, kiểm tra hệ thống phanh.

Showroom Lexus Trung Tâm Sài Gòn xứng đáng để khách hàng dừng chân:
Khi mua xe tại showroom lexus chế độ bảo hành, bảo dưỡng luôn được đảm bảo tuyệt đối và chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi một lần dừng chân. Với 5 dòng xe lexus đời mới, Showroom Lexus Trần Hưng Đạo hẳn sẽ là showroom hoành tráng và quy mô nhất từ trước đến nay. Chính vì thế, nơi đây là điểm dừng chân để bất kì ai đam mê dòng xe lexus có thể thỏa sức chiêm ngắm và chọn lựa dòng lexus mình thích nhất. Tại Miền Bắc có đại diện Lexus Thăng Long
Showroom Lexus Bến Thành sẵn sàng chào đón khách hàng.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
264 Đường Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 5 năm ago
View Profile

Showroom Lexus Trung Tâm Sài Gòn 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW