Showroom Toyota Hà Đông

Danh mục chi tiết

Report Abuse

Showroom TOYOTA Hà Đông
0 0 Reviews

Showroom Toyota Hà Đông

Thị trường ô tô Việt Nam đang đối mặt với nhiều khó khan và thách thức, song với những nỗ lực không ngừng, Toyota Hà Đông tiếp tục vượt qua khó khăn và duy trì vị trí dẫn đầu thị trường. Để đạt được thành tựu này là nhờ vào sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Toyota Hà Đông bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Quý khách hàng!

Đối với Toyota Hà Đông, nụ cười hài lòng của Quý khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Chính vì vậy, Toyota Hà Đông đã và đang nỗ lực nhằm đưa chất lượng lên tầm cao mới, trong đó nguồn nhân lực đóng vai trò quyết định và là nền tảng quan trọng trong quá trình cải thiện chất lượng. Đó chính là lý do chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua các hoạt động đào tạo nội bộ, cải thiện kỹ năng, tay nghề cho nhân viên, phát huy tinh thần hiếu khách bằng cả tấm lòng (omotenashi), đẩy mạnh các ý tưởng cải tiến (Kaizen),…, nhờ vậy, chất lượng công việc của mỗi thành viên cũng được cải thiện.

Không chỉ chuyển mình để bứt phá, Toyota Hà Đông cũng chuyển động tiên phong, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt, vì một xã hội phát triển bền vững với điều kiện sống tốt đẹp hơn. Do vậy, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Toyota Hà Đông đã và đang không ngừng thực hiện hàng loạt hoạt động đóng góp cho xã hội trong các lĩnh vực an toàn giao thông, giáo dục - Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa xã hội.

Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợap tác của Quý vị, đó là động lực to lớn giúp chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Số 977-979 Đường Quang Trung kéo dài, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 4 năm ago
View Profile

Showroom Toyota Hà Đông 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW