Danh mục chi tiết

Report Abuse

Subaru-2

Subaru Cần Thơ

Ngày 22-6, Motor Image Việt Nam – Nhà phân phối chính thức dòng xe Subaru nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản tại Việt Nam chính thức khai trương showroom Subaru 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) tại TP Cần Thơ (số 2, đường Quang Trung, phường Hưng Phú, quận Cái Răng). Đây là showroom Subaru đầu tiên tại TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận khu vực ĐBSCL, tạo điều kiện cho các khách hàng yêu mến Subaru tiếp cận và trải nghiệm xe cũng như dịch vụ sau bán hàng một cách dễ dàng hơn. Subaru Cần Thơ là đại lý ủy quyền trực thuộc Công ty TNHH Auto Delta.

Showroom Subaru Miền Tâychuyên trưng bày và bán các dòng xe Subaru như: Subaru Forester nhập Thái Lan, Subaru Outback Eyesight 2019 xe gia đình, Subaru XV 2019, Subaru LEVORG 2019, Subaru LEGACY 2019, Subaru WRX 2019, Subaru WRX STI 2019…..

Đến với Subaru Cần Thơ, khách hàng không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng các mẫu xe mới nhất của Subaru, mà còn được trải nghiệm các dịch vụ bảo dưỡng, hậu mãi tiêu chuẩn, cùng với đó là các trang thiết bị, phụ tùng chính hãng của Tập đoàn Subaru được nhâp trực tiếp về Việt Nam. Bên cạnh đó, là các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Đại Lý Ôtô Subaru Cần Thơ, Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Subaru Cần Thơ 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW