Suzuki Hùng Phượng-Bắc Giang

Danh mục chi tiết

Report Abuse

suzuki-hung-phuong-372440

Suzuki Hùng Phượng-Bắc Giang

Suzuki Hùng Phượng đã có kinh nghiệm 22 năm kinh doanh các loại phụ tùng ô tô cũ – mới. Suzuki Bắc Giang tọa lạc tại thôn Riễu, xã Dĩnh Trì, TP Bắc Giang, Tinh Bắc Giang. Hiện nay, Hùng Phượng là đại lý cấp I của Việt Nam Suzuki. Năm 2004, Hùng Phượng chuyển sang kinh doanh mua, bán ô tô các hãng:

  • Trong lĩnh vực ô tô tải: Dongfeng Việt Trung, Dongfeng Trường Giang, Dongfeng Hoàng Huy…
  • Trong lĩnh vực ô tô du lịch: Gồm các thương hiệu như Chevrolet, Toyota, Kia Morning, Nissan, Daewoo, Huyndai…

Trong những năm của thập kỷ 90, Công ty TNHH DVTMTH Hùng Phượng có tiền thân là hộ kinh doanh nhỏ, chuyên thực hiện mua bán phụ tùng ô tô. Công ty đã trải qua nhiều năm nghiên cứu xây dựng và trưởng thành nên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô. Năm 2005, Hùng Phượng chính thức thành lập thành Công ty TNHH DVTMTH Hùng Phượng chuyên kinh doanh ô tô và phụ tùng chính hãng từ tập đoàn ô tô thương hiệu toàn cầu. Hiện này, Hùng Phượng phát triển khá toàn diện, gồm đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên nghiệp với 20% công nhân có trình độ đại học, 30% công nhân có trình độ cao đẳng cùng với 50% công nhân có tay nghề cao đủ khả năng đáp ứng cho việc kinh doanh ô tô.

Đại lý xe Suzuki Hùng Phượncó tổng diện tích 10.000 m2, trong đó có trên 5.000m2 nhà xưởng để ô tô các loại, diện tích trên 1.000m2 showroom để xe ô tô du lịch cùng với xe ô tô Suzuki tải nhỏ, với diện tích 300m2 được lắp đặt đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho hoạt động sửa chữa và phụ tùng chính hiệu Suzuki. Bên cạnh đó, Hùng Phượng còn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô các hãng cho khách hàng trong và ngoài tỉnh. Năm 2012,Hùng Phượng trở thành đại lý cấp I ủy quyền chính thức từ công ty TNHH Việt Nam Suzuki chuyên kinh doanh dòng sản phẩm ô tô thương hiệu Suzuki với đầy đủ phụ tùng chính hiệu kết hợp với đầy đủ dịch vụ hậu mãi.

Từ năm 2012 đến nay,salon Suzuki Hùng Phượng Bắc Giang đã bán xe Suzuki ra thị trường tỉnh Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An... Ngoài ra, tại showroom còn có chế độ kiểm tra xe ô tô định kỳ hàng năm do kỹ sư người Nhật và kỹ sư Việt Nam qui định. Khi mua xe tại đại lý Suzuki Hùng Phượng, xe của quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm ô tô thuộc thương hiệu Suzuki.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
SUZUKI HÙNG PHƯỢNG, Thôn Riễu, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 3 năm ago
View Profile

Suzuki Hùng Phượng-Bắc Giang 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW