Suzuki-Hung-Vuong-15330691293744

Suzuki Hưng Vượng -Lâm Đồng

Danh mục chi tiết

Report Abuse

Suzuki-Hung-Vuong-15330691293744

Suzuki Hưng Vượng -Lâm Đồng

Đại Lý Suzuki Hưng Vượngtọa lạc tại địa chỉ số 01, KP 6, Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, Lâm Đồng. Sự ra đời của đại lý Suzuki Hưng Vượng chi nhánh Đà Lạt nhằm cung cấp cho khách hàng những mẫu xe mới và đẳng cấp nhất. Qua quá trình nghiên cứu thị trường, đại lý Suzuki Hưng Vượng đã chính thức ra với diện mạo khang trang nằm trong top những showroom ô tô đạt chuẩn quốc tế. Trước sự phát triển lớn mạnh của công ty thương mại và dịch vụ Hưng Thịnh, đơn vị này quyết định thành lập thêm chi nhánh. Ngày 6/8/2017,Suzuki Hưng Vượng chi nhánh Đà Lạt chính thức được ra đời.sở hữu cơ sở khang trang với không gian rộng rãi và thoáng đãng. Hầu hết khách hàng khi đến đây mua xe và sử dụng dịch vụ đều cảm thấy thoải mái nhất với không gian dễ chịu từ hệ thống máy điều hòa mát về mùa hè, ấm vào mùa đông. Vì còn là thành viên non trẻ nên đại lý Suzuki Hưng Vượng chi nhánh Đà Lạt luôn có những chiếc lược dài và ngắn hạn nhằm đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Showroom Suzuki Hưng Vượng sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo, mong muốn đem đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất. Vì vậy, showroom luôn có những đợt đào tạo, tập huấn như một phương thức nâng cao năng lực của nhân viên và đội ngũ kỹ thuật viên giúp nhân viên đạt trình độ tư vấn, kỹ thuật khá cao. Khi khách hàng có thắc mắc về sản phẩm ô tô Suzuki hoặc vấn đề bảo dưỡng sẽ được nhân viên Hưng Vượng giải đáp đầy đủ và chuẩn xác nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi mua xe cũng như sử dụng dịch vụ tạo đây.

Các dịch vụ tại Suzuki Hưng Vượng chi nhánh Đà Lạt:

  • Bên cạnh việc cung cấp các mẫu xe đẳng cấp, tốt nhất thị trường, đại lý Suzuki Hưng Vượngcòn thực hiện chế độ bảo dưỡng xe miễn phí cho khách hàng.
  • Chuyên cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng với mức giá ưu đãi.
  • Hỗ trợ cứu hộ, chế tạo và đăng kiểm.
  • Cung cấp đầy đủ các dòng xe của Suzuki hiện có trên thị trường.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Suzuki Hưng Vượng, Ba Tháng Tư, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 3 năm ago
View Profile

Suzuki Hưng Vượng -Lâm Đồng 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW