Danh mục chi tiết

Report Abuse

suzuki-vung-tau-369670

Suzuki Vũng Tàu

Đại Lý Suzuki Vũng Tàu nằm tại 3718B, Quốc lộ 51, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu. Đại Lý Suzuki Vũng Tàuđang phân phối độc quyền ra thị trường tất cả sản phẩm xe Ô tô với mức giá tốt nhất. Song song là rất nhiều chương trình Khuyến Mãi, Hậu Mãi được tập đoàn Suzuki Việt Nam bảo hộ. Đặc biệt, tại đại lý Đại Lý Suzuki Vũng Tàu còn có quy trình bảo dưỡng, chăm sóc xe vô cùng bài bản theo quy trình chuyên nghiệp.

Để thuận tiện trong việc phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin về các sản phẩm ô tô, xe máy Suzuki tại thị trường Việt Nam. Đại Lý Suzuki Vũng Tàu đã xây dựng website nhằm giới thiệu cho độc giả nắm trước toàn bộ các thông tin về model xe cũng như các loại xe sản xuất trong và ngoài nước. Tất cả các thông tin xe chính xác nhất bao gồm: thông số kỹ thuật, thiết bị tiện nghi, hình ảnh, màu sắc... cùng rất nhiều tiện ích bổ sung trên xe.

Hiện nay Đại Lý Suzuki Vũng Tàu cung cấp ra thị trường toàn bộ sản phẩm và dịch vụ toàn diện. Vì vậy, khi khách hàng tới tham quan, mua sắm hay sử dụng dịch vụ tại đây đều thật sự ấn tượng và thích thú với phong cách thiết kế và bài trí theo tiêu chuẩn của showroom Suzuki 3S. Đặc biệt, Đại Lý Suzuki Vũng Tàu còn thiết lập hệ thống hậu mãi theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ giúp đảm bảo duy trì hoạt động của showroom đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao nhất.

Đại Lý Suzuki Vũng Tàu còn tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao và dụng cụ chuyên dụng được xem là những điểm mạnh của showroom. Ngoài ra, các chiến dịch hậu mãi với tên gọi “Suzuki chăm sóc khách hàng” được tổ chức hàng năm như một sự hỗ trợ khách hàng với những dịch vụ hậu mãi kết hợp như một cách thể hiện sự quan tâm của hãng xe Suzuki đối với khách hàng. Đại Lý Suzuki Vũng Tàucòn cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng chính hãng với chế độ bảo dưỡng chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng các sản phẩm xe của Suzuki.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Suzuki Vũng Tàu, Quốc lộ 51, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Suzuki Vũng Tàu 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW