Taxi Oanh Khải-Phú Thọ

Danh mục chi tiết

Report Abuse

26195693_1409853809119496_1214481615168670022_n
0 0 Reviews

Taxi Oanh Khải-Phú Thọ

..Công việc của bạn cần fai di chuyển bằng xe ô tô, bạn cần đưa đón con đi học thời tiết này cho đỡ rét; bạn đi chơi theo nhóm nên đi cùng đi 1c xe sẽ thuận tiện hơn; bạn mún đến nhà Sếp có chút việc riêng nhưng đi xe cá nhân lại quá lộ ..
➡️➡️➡️
♥️♥️♥️HÃY ĐẾN VỚI TAXI OANH KHẢI 02103.63.63.63 THÂN THIỆN - ĐÚNG GIỜ - CƯỚC RẺ - ƯU THẾ BẠN NHÉ ♥️♥️♥️

____Vì sao nên lựa chọn hãng Taxi Oanh Khải?

🔴 Về độ phủ sóng: Hãng Taxi của chúng tôi đang phủ sóng với rất nhiều dòng xe đời mới trên khắp các huyện thành thị. Bao gồm: Việt Trì, Lâm Thao, Phù Ninh, Thị xã Phú Thọ, Thanh Ba, Hạ Hoà, Thanh Sơn, Tam Nông.

🔴 Mật độ xe dày đặc với số lượng các xe được phân bố đông tại các địa bàn trên luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của quý khách hàng.

🔴 Về thái độ phục vụ: Chúng tôi luôn không ngừng đào tạo, chỉ đạo đội ngũ lái xe, cán bộ công nhân viên của công ty về thái độ phục vụ quý khách: luôn Nhã nhặn - thân thiện - lịch sự - ân cần phục vụ.

🔴 Về sự tối ưu tiện dụng:
➡️Taxi Oanh Khải hướng tới áp dụng phần mềm, ứng dụng dùng để đặt và gọi xe trực tuyến trên smartphone. Ứng dụng này sẽ đi vào hoạt động trong vòng 15 ngày tới. Các bạn nhớ tải ứng dụng về để được quà tặng nho nhỏ từ Công ty nha

➡️Thay vì phải gọi điện đến tổng đài để gọi xe, hay chạy ra đường để vẫy đón xe, chúng ta chỉ việc ngồi một chỗ, mở ứng dụng lên, đặt xe và ngồi đợi xe đến trong chốc lát. Với sự phát triển của công nghệ việc đặt xe để di chuyển đã trở lên khá đơn giản, chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại Android hay iPhone là đã có thể gọi ngay cho mình 1 chiếc taxi Oanh Khải mà không cần chờ hàng giờ trên đường mưa gió.

➡️Không mất thời gian chờ đợi, ước lượng được quãng đường và giá cước, nắm rõ được thông tin tài xế, giảm thiểu được rất nhiều rủi ro trên quãng đường.

➡️Ngoài ra quý khách hàng còn có thể tham khảo trước về chi phí giá cả trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Chỉ cần gõ thông tin điểm khởi hành và điểm mình cần đến, khách hàng có thể thấy được số tiền mình cần phải trả. Hợp lý là mình alo liền thôi ý

➡️ Quý khách hàng truy cập ứng dụng để thiết bị tự động cập nhật vị trí của mình, tiếp đó phần mềm sẽ xác định được xe nào đang có mặt trong khu vực của bạn. Người dùng có thể xem thông tin chi tiết về tài xế taxi như tên tuổi, số điện thoại, biển số xe, các thông tin quan trọng về tài xế taxi cũng như vị trí của người đó trên bản đồ. Sau khi gọi xe bằng phần mềm ứng dụng Taxi Oanh Khải, tài xế sẽ gọi điện cho bạn để xác minh lại địa điểm và báo thời gian đón nên người dùng không cần quá lo lắng phải đợi quá lâu, tài xế sẽ chọn những con đường ngắn nhất, ít tắc đường nhất để di chuyển.

🔴Về giá cước
Hiện nay giá cước taxi của các hãng trên địa bàn được áp dụng mức giá chung đã đăng ký với Sở GTVT. Nên bạn hãy chọn chúng tôi - một hãng mà bạn cần xe mới - xe nhanh - xe hiện đại áp dụng công nghệ nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng.

♥️♥️♥️
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI THEO SỐ ĐIỆN THOẠI: 02103.63.63.63
PHỤC VỤ BẠN LÀ VINH HẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
TAXI OANH KHẢI 02103.63.63.63, Đường Hùng Vương, Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Taxi Oanh Khải-Phú Thọ 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW