Tino’s Auto Spa-Bắc Giang

Danh mục chi tiết

Report Abuse

tinos-auto-spa-401251

Tino’s Auto Spa-Bắc Giang

Với những ai yêu xe và luôn xem chiếc xe là ngôi nhà thứ 2 cũng như một người bạn đích thực của mình, thì việc chăm chút và quan tâm đến chiếc xe luôn là điều dễ hiểu. Chiếc xe ô tô không còn đơn thuần là phương tiện đi lại che nắng che mưa, hay vận chuyển hàng hóa, mà nó đã thành người đồng hành quá quen thuộc cho chủ nhân. Cuộc sống bộn bề với biết bao nhiêu thứ phải lo nghĩ. Tino's Auto Spa luôn là địa chỉ uy tín về nội thất ô tô tại Bắc Giang để quý khách hàng tin tưởng và ghé thăm.

Tino's Auto Spa sử dụng các sản phẩm hóa chất nhập khẩu và chuyên dùng cho từng chất liệu. Để làm sạch ghế da Tino's Auto Spa sử dụng sản phẩm Con rùa của Mỹ, DAIKEN..làm sạch taplo và nội thất dùng sản phẩm 3M của Mỹ.. Từng bước vệ sinh xe đều được chụp lại và gửi cho khách hàng. Tino's Auto Spa có mặt bằng rộng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đội ngũ nhân viên chăm sóc xe của bạn vài ngày.

Song song với đó, Tino's Auto Spa luôn luôn phát triển và nâng cao đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên sâu, lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo từ nước ngoài nhằm xây dựng mỗi quan hệ bền vững và tin cậy với khách hàng. Hãy đến với Tino's Auto Spa để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, và dịch vụ kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu về tất cả các dịch vụ Nội thất ô tô, hãy tới ngay Tino's Auto Spa để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với chiếc xe yêu quý của mình.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Tino's Auto Spa - Rửa Xe Bắc Giang Siêu Sạch, Nguyễn Thị Lưu, Bắc Giang, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Tino’s Auto Spa-Bắc Giang 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW