Danh mục chi tiết

Report Abuse

toyota-gia-lai-371609
0 0 Reviews

Toyota Gia Lai

Đại lý Toyota Gia Laitọa lạc tại địa chỉ 542 Trường Trinh, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Showroom nằm trên con đường huyết mạch vào trung tâm thành phố Pleiku nên vô cùng rất thuận tiện cho việc Khách hàng ở Khánh Hòa và các tỉnh lân cận khác như Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên đưa xe đến làm dịch vụ.

Showroom Toyota Gia Laicó số vốn đầu tư hơn 4 triệu USD, sở hữu tổng diện tích là 3.500m2 bao gồm: Khối văn phòng rộng hơn 450m2, Khu dịch vụ rộng hơn 2.300m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sữa chữa chung, 21 khoang sữa chữa thân xe và sơn, 01 khu rửa – làm đẹp xe và 01 khoang giao xe mới. Các trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất. Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Do đó, quý khách hãy thật sự yên tâm khi đã sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe tại đại lý Toyota Gia Lai.

Showroom Toyota Gia Lai có liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác tài chính nổi bật hiện liên kết với đại lý Toyota Gia Lai như: Vietcombank, Techcombank…Tính đến thời điểm hiện tại thì đại lý Toyota Gia Lađã bán ra thị trường gần 1000 xe và đón tiếp hơn 10000 lượt xe đến làm Dịch vụ – đây chính là minh chứng thiết thực nhất cho kết quả của phương châm: Hết lòng vì Khách hàng mà Công ty đã và đang xây dựng.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Toyota Gia Lai, Trường Chinh, Chư HDrông, Thành phố Pleiku, Gia Lai, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Toyota Gia Lai 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW