Danh mục chi tiết

Report Abuse

gia-xe-toyota-tai-long-an-6
0 0 Reviews

Toyota Long An

Toyota Long An là đại lý ủy quyền chính hãng, phân phối các dòng xe Toyota lắp ráp trong nước và nhập khẩu với chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Toyota Long An còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa chất lượng cao cùng với mức chiết khấu tốt cho khách hàng mua xe., đại lý Toyota Long An có địa chỉ tại số 26 QL 1A tuyến tránh, Khu phố Bình Cư 2, phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17/12/2019, đưa tổng số Đại lý/Trạm uỷ quyền của Toyota trên toàn quốc lên con số 63.

Toyota Long An được xây dựng với diện tích 8.395 m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 41 khoang sửa chữa, bao gồm 16 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 25 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Sau khi chuẩn bị cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota Long An đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Toyota Long An, Quốc lộ 1A, Phường 6, Tân An, Long An, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Toyota Long An 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW