Trung Tâm Lốp Xe TyreZone – Chi nhánh 1

Danh mục chi tiết

Report Abuse

Type zone Cs1

Trung Tâm Lốp Xe TyreZone – Chi nhánh 1

Contishop Tyrezone là mô hình trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp chuyên nghiệp nhất hiện nay của Continental Tires tại thị trường Việt Nam. Tọa lạc tại số 02 đường số 08, phường Tân Phú, quận 7, với diện tích hơn 800m2.

Khác với mô hình chăm sóc lốp truyền thống, Contishop Tyrezone sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị khi cung cấp nhiều tiện ích ở đây. Khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình chăm sóc và bảo dưỡng, bảo trì lốp xe tại khu VIP lounge,... Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe sao cho an toàn, phù hợp dành riêng cho loại xe mà mình đang sử dụng,...

Bên cạnh đó, Contishop Tyrezone còn cung cấp các dịch vụ 'spa” chuyên nghiệp và toàn diện cho chiếc xe như: rửa, đánh bóng, nội thất, sơn, làm vỏ,... Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ khâu bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng theo chuẩn mực mới về dịch vụ cao cấp mà Continental Tires đã và đang tiếp tục nỗ lực đem tới cho khách hàng.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Lốp Xe Tyrezone, Đường Số 4 Khu Dân Cư Tân Trường, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 4 năm ago
View Profile

Trung Tâm Lốp Xe TyreZone – Chi nhánh 1 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW