Volkswagen Nha Trang-Khánh Hòa

Danh mục chi tiết

Report Abuse

volkswagen-nha-trang-371026

Volkswagen Nha Trang-Khánh Hòa

Volkswagen Nha Trang tự hào là đại lý uỷ quyền chính thức của Volkswagen. Showroom đầu tiên toạ lạc tại số 51 Lê Hồng Phong, Phường Phước Tân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa chính thức đi vào hoạt động, cũng là một trong những showroom mới nhất đạt tiêu chuẩn.

Nhờ vào vị trí thuận lợi gần kề trung tâm thành phố, showroom được trang bị hiện đại, hoàn toàn mới, chiến lược xây dựng thương hiệu hiệu quả, cùng với sự tin yêu của quý khách hàng, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn chuẩn bị đưa showroom đi vào hoạt động, Volkswagen Nha Trang đã ghi nhận được số lượng hợp đồng rất khả quan. Qua đó cho thấy tình hình kinh doanh sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Volkswagen Nha Trang được điều hành bởi BGĐ có kinh nghiệm hơn 20 năm về kinh doanh ô tô và dịch vụ ô tô. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn bán hàng trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản. Volkswagen Nha Tranghoạt động với sứ mệnh “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH TỐT NHẤT” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Volkswagen Nha Trang tin chắc rằng, Volkswagen Nha Trangsẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả các khách hàng của Volkswagen.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
VW Nha Trang, Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Volkswagen Nha Trang-Khánh Hòa 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW