Danh mục chi tiết

Report Abuse

27982968_146127869392748_139430605687957897_o

AUTO HUY PHONG

Xin gửi đến quý khách hàng gần xa lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe!

Hiện nay, do nền kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc ô tô ngày một tăng. Cùng với đó nhiều dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng cũng như phân phối linh kiện mở ra ngày càng nhiều. Chính vì thế thật khó mà có thể phân biệt được đâu là dịch vụ chất lượng, đâu là dịch vụ kém chất lượng.

Đến với chúng tôi - Trung Tâm Sửa Chữa và Bảo Trì Ô Tô AUTO HUY PHONG quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Với cơ sở vật chất hiện đại, trình độ chuyên môn của nhân viên cao và luôn tràn đầy lòng nhiệt huyết nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

AUTO HUY PHONG chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

- Dịch vụ sửa chữa ô tô, cứu hộ 24/7.

- Kinh doanh phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

- Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa trung đại tu các loại xe từ 05 – 30 chỗ.

Trung Tâm của chúng tôi trang bị các thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao. Từ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc xe mình có được kiểm tra và sửa chữa chính xác hay không. Khi xe được chuẫn đoán đúng "bệnh" thì quý khách có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp luôn đạt chất lượng cao. Với mục tiêu "SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN CỦA GARAGE" chúng tôi xin là người bạn đồng hành cùng Quý khách trên bước đường thành công.

Trân trọng.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
55 270 Cao Lỗ, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 5 năm ago
View Profile

AUTO HUY PHONG 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW