Trợ giúp

Giải đáp một số thắc mắc liên quan đến việc sử dụng website

Danh sách các câu hỏi

Tìm kiếm như thế nào?

Trong mục tìm kiếm tại trang chủ, hãy nhập vào các thông tin sau: 1. Nội dung bạn muốn tìm kiếm: như garage Hà Thành, Toyota Mỹ Đình... 2. Danh mục: bạn lựa chọn các danh mục có sẵn như: sửa chữa xe (garage), cứu hộ, đại lý xe... 3. Địa điểm: bạn lựa chọn các địa điểm là các tỉnh thành như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng... Kết thúc bằng việc bấm "Tìm kiếm"

Đăng ký thành viên như thế nào?

Trên trang chủ, hãy chọn Tab "Đăng ký", sau đó làm theo các bước sau: 1. Nhập địa chỉ email của bạn 2. Chọn một tên truy cập dễ nhớ 3. Bấm nút đăng ký 4. Bạn truy cập email của bạn để lấy thông tin đăng nhập gồm tên và mật khẩu 5. Hãy đổi mật khẩu trong lần đầu tiên đăng nhập Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản facebook hoặc google để đăng nhập

Đăng thông tin trên website như thế nào?

Trên trang chủ, hãy lựa chọn tab "Thêm địa điểm", sau đó: 1. Nhập nội dung tiêu đề như: Toyota Mỹ Đình 2. Nội dung chi tiết: Nhập thông tin giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ... 3. Bỏ qua các tab còn lại cho đến phần địa điểm 4. Địa điểm: chọn một địa điểm là tên tỉnh thành có sẵn: ví dụ Hà Nội 5. Từ khóa: chọn một trong những từ khóa có sẵn 6. Chuyên mục: chọn một trong những danh mục có sẵn 7. Số điện thoại, email, website: nhập các thông tin số điện thoại, email, website nếu có 8. Địa chỉ: bạn nhập vào địa chỉ chi tiết và phóng to bản đồ để xem kết quả, nếu địa chỉ sai, bạn hãy dùng con trỏ chỉnh lại bằng dấu địa điểm trên bản đồ 9. Chọn một ảnh có kích thước 350x260 pixel để upload lên làm ảnh minh họa 10. Nhập vào đường dẫn video nếu bạn có video Kết thúc bằng tab " Gửi thông tin". Sau đó bạn vào lại website tìm kiếm để xem lại thông tin đã đăng. Việc đăng thông tin là hoàn toàn miễn phí. Xin hãy đăng thông tin chính xác.

Làm cách nào để liên lạc với đơn vị mà tôi đã tìm kiếm?

Bạn có thể liên hệ với đơn vị mà bạn đã tìm kiếm được bằng các cách sau: 1. Gọi điện thoại đến đó theo số điện thoại trên website 2. Dùng bản đồ trên website, bấm vào "Nút đỏ" trên bản đồ, chọn "Get direction" để sử dụng google maps chỉ đường đến nơi bạn cần 3. Gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline nếu bạn gặp khó khăn.

Car247.net

FREE
VIEW