BMW – Phú Mỹ Hưng

Danh mục chi tiết

Report Abuse

BMW – Phú Mỹ Hưng

BMW – Phú Mỹ Hưng

SHOWROOM BMW PHÚ MỸ HƯNG
Showroom BMW Phú Mỹ Hưng chính thức công bố khai trương ngày 07.10.2009, tại địa chỉ 808 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.
Với diện tích hơn 7,300 m2, trung tâm bao gồm Phòng trưng bày BMW; Xưởng dịch vụ hiện đại; Phòng phụ tùng, trang thiết bị, phụ kiện xe BMW cùng văn phòng làm việc Chi Nhánh BMW Phú Mỹ Hưng.
CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TRƯỜNG HẢI – SHOWROOM BMW PHÚ MỸ HƯNG:
BMW Phú Mỹ Hưng là Showroom BMW có diện tịch lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh và là 1 trong 2 showroom duy nhất tại Việt Nam, với hơn 10 mẫu xe được trưng bày cùng lúc và không gian tiếp khách theo tiêu chuẩn Tập đoàn BMW. BMW Phú Mỹ Hưng luôn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe BMW nhất cùng không gian thư giãn thật sự thoải mái.

Dịch vụ sửa chữa nhanh BMW chính hãng tại Việt Nam.

Chúng tôi tạo nên một dịch vụ thuận tiện với những thói quen sinh hoạt hằng ngày của khách hàng. Dịch vụ sửa chữa nhanh BMW với sự linh hoạt, đặt hẹn và biết trước thời gian sửa chữa giúp bạn tối đa hóa kế hoạch của mình, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Dịch vụ sửa chữa nhanh BMW cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chiếc BMW của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng, đảm bảo giữ được giá trị thương mại tốt nhất. Trong khi chờ đợi chiếc xe của mình được chăm sóc, khách hàng có thể chờ đợi ở phòng riêng, thư giãn với internet, trà hoặc cà phê. Khách hàng cũng có thể đăng ký lái thử một mẫu xe mới nhất. Dịch vụ sửa chữa nhanh BMW sẽ giúp chiếc BMW của bạn lăn bánh trơn tru sau thời gian bảo dưỡng đã được thông báo.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Center BMW, 808 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 4 năm ago
View Profile

BMW – Phú Mỹ Hưng 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW