4-icon-03

Cứu hộ Vietsun Auto-Hà Nội(cơ sở 1)

Danh mục chi tiết

Report Abuse

4-icon-03
0 0 Reviews

Cứu hộ Vietsun Auto-Hà Nội(cơ sở 1)

Vietsun Auto cung cấp đa dạng các dịch vụ cứu hộ 24/7 nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu cần xử lý các sự cố khi sử dụng xe ô tô của mọi đối tượng khách hàng. Các dịch vụ cứu hộ tại Vietsun Auto bao gồm:

Tư vấn sửa chữa: Trong quá trình sử dụng và tham gia giao thông hoặc đang ở nhà mà xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, không thể tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ hoặc tư vấn cách khắc phục sự cố hiệu quả nhanh để tiếp tục di chuyển xe thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên sửa chữa tại Vietsun Auto để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sử dụng thiết bị cẩu, kéo xe: Vietsun Autosử dụng các phương tiện, thiết bị đa dạng các chủng loại nhằm giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần cẩu hoặc kéo xe ô tô của mình đến các hệ thống Garage để kiểm tra, đánh giá tình trạng hư hỏng và đề ra phương án sửa chữa phù hợp với từng sự cố. Đặc biệt trên xe cứu hộ đều được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình CO2,…nhằm đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Sử dụng thiết bị vận chuyển xe mới: Nếu chiếc ô tô của bạn mới mua và gặp sự cố, bạn sẽ được sử dụng thiết bị hỗ trợ di chuyển xe mới về nơi cần sửa chữa, đảm bảo an toàn và tránh các trường hợp làm hỏng hóc, trầy xước xe.

-CSKH: (024) 371 00 199
Hotline: 0946 116 116
Tổng đài cứu hộ 24/7: 18009225

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Vietsun Auto Services, Đường Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Cứu hộ Vietsun Auto-Hà Nội(cơ sở 1) 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW