Đại Việt Auto-Thái Nguyên

Danh mục chi tiết

Report Abuse

88423280_3627785197291969_5437848184976048128_o

Đại Việt Auto-Thái Nguyên

Đại Việt Auto cũng là một cái tên nổi bật trong số các cửa hàng đồ chơi, phụ kiện ô tô uy tín và chất lượng nhất Thái Nguyên mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay. Đây là nơi chuyên cung cấp lắp đặt DVD - Camera các loại - Thiết bị định vị, giám sát hành trình ngoài ra còn có các dịch vụ như bọc da ghế, khâu da vô lăng, sơn vân gỗ, sơn carbon các chi tiết, đổi màu và tân trang toàn bộ nội thất cho xe hơi.

Như đã giới thiệu, sản phẩm thế mạnh của Đại Việt Auto đó chính là camera hành trình - một trong những trang bị không thể thiếu trên xe, một phụ kiện với tính năng rất cần thiết cho ô tô. Camera hành trình giúp quay lại toàn bộ những diễn biến, hình ảnh và âm thanh trên đường đi. Giúp bạn làm chủ chuyến đi, có bằng chứng khi lái xe và bất kỳ tình huống nào xảy ra trên đường. Với thực trạng giao thông tại Việt Nam tương đối lộn xộn, ý thức người tham gia giao thông chưa cao…Để tránh được những tình huống giao thông trớ trêu trong khi tham gia giao thông và phán xét lỗi thuộc về ai nhiều người lựa chọn cam hành trình để có thể khắc phục những tình huống đó. Và Đại Việt Auto hiện là một trong những cơ sở phân phối và lắp đặt camera hành trình uy tín nhất tại Thái Nguyên.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Cửa hàng đồ chơi xe hơi tại thái nguyên - Đại việt auto, Việt Bắc, Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam
Điện thoại
Website

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Đại Việt Auto-Thái Nguyên 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW